Máy hủy tài liệu Silicon PS-650C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-650C

Máy hủy tài liệu là thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng, nó có tác dụng loại bỏ các tài liệu của công ty và đảm bảo không bị lọt ra ngoài làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp..

Trên thị trường hiện nay thiết bị văn phòng thông minh này rất đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất …nhưng xét về cấu tạo, chúng được chia thành một số loại chính: hủy sợi, hủy vụn, hủy nhỏ… Một số loại còn có khả năng hủy ghim tài liệu, thẻ tín dụng, đĩa CD, USB, thẻ nhớ.

1. Giới thiệu về máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu được xem như là một thùng rác gom gọn hồ sơ, tài liệu, không cần thiết thành những sợi nhỏ giúp cho nơi làm việc của bạn gọn gàng, sạch sẽ hơn.
Máy hủy tài liệu tốt là máy phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của người sữ dụng, đem lại cảm giác thoải mái khi sữ dụng.

2. Cách chọn mua máy hủy tài liệu

– Khi chọn mua bất kỳ máy móc thiết bị, không chỉ riêng gì việc chọn mua máy hủy tài liệu, chúng ta cần xác định được nhu cầu sữ dụng và khả năng tài chính của mình.
– Ngoài ra chúng ta cũng cần chú ý đến những thông số như khả năng gủy của máy như hủy thành sợi hay vụn, công suất hủy, chất liệu hủy, tốc độ hủy, dung tích bình chứa, trọng lượng máy, độ ồn hoạt động…và một số tính năng kèm theo.

Đó là những việc mà chúng ta cần phải xác định được để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa mua sản phẩm.

2.1 Khi chọn mua máy chúng ta cần mua máy có công xuất cao hơn nhu cầu sữ dụng thực tế và có tốc độ hủy nhanh, hủy được nhiều loại khác nhau,…để tiết kiệm thời gian khi hủy.

2.2 Kiểm tra độ bền của máy, với máy hủy tài liệu có công xuất lớn , dung lượng cao thì có có khả năng hủy được nhiều loại khác nhau như hủy giấy, cặp giấy, ghim, thẻ tín dụng,…

2.3 Ngoài ra chúng ta cũng nên cân nhắc độ bảo mật của máy có an toàn hay không, nếu chúng ta muốn có độ bảo mật cao nên chọn mua máy có kiểu hủy vụn, máy hủy kiểu vụn có độ bảo mật cao hơn máy hủy thành sợi.
2.4 Chọn mua sản phẩm của những đại lý có uy tín, bảo hành tốt tận nơi vì khi sữ dụng có thể gặp lỗi kỹ thuật.